Vận chuyển Nội Địa / Quốc Tế

Vận Chuyển Hàng Hóa Quốc Tế Bằng Đường Biển 

là một trong những phương thức vận chuyển hàng hóa ưu việt nhất hiện nay trên toàn cầu. Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí và góp phần nâng cao sức cạnh tranh của sản phẩm

Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi trực tiếp, nhanh thông qua hệ thống đại lý lâu năm và có uy tín.

Thái Sơn JSC Logistics có thể đảm nhận tốt việc “Vận Chuyển Quốc Tế Đường Biển” và giao hàng đúng hẹn theo lịch báo trước tới mọi cảng biển

Nhiều sự lựa chọn cho hành trình và ổn định trong tuần.

Tư vấn chuyên môn chính xác về các qui định chính sách liên quan đến vận chuyển đường biển và xuất nhập khẩu hàng hóa.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vận tải biển như sau:

Vận chuyển hàng hoá nguyên container (FCL)

Vận chuyển hàng rời hàng lẻ (LCL)

Vận chuyển hàng hoá trọn gói (Door To Door)

Dịch Vụ Vận Tải Hàng Không

Chúng tôi luôn lựa chọn các hãng hàng không uy tín, an toàn và đảm bảo tốc độ giao hàng tối ưu nhất, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu về giao nhận hàng hoá của bạn! 

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Không | DragonTeam.Us

Với những ưu điểm vượt bậc về cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại, bạn sẽ biết lý do tại sao khi nhắc đến vận tải logistics, lập tức bạn sẽ nghĩ đến chúng tôi và lựa chọn sử dụng dịch vụ tại đây. Chúng tôi may mắn sở hữu:

Mạng lưới hoạt động phủ sóng mọi nơi trên toàn thế giới

Với phạm vi hoạt động rộng khắp và lịch trình di chuyển được sắp xếp linh hoạt, bạn hoàn toàn có thể chủ động theo dõi lộ trình đường đi của các lô hàng cũng như cập nhật ngay lập tức tình trạng hàng hoá bất kỳ lúc nào. Việc chọn lựa đối tác cung cấp dịch vụ bay cap cấp, đội ngũ chuyên viên kiểm soát mạng lưới bay dày đặc có kinh nghiệm lâu năm, cùng các công tác khắc phục những khó khăn gây ra bởi thời tiết, chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ vận tải hàng không chất lượng cao, đáp ứng được các yêu cầu đa dạng từ Khách hàng.

Đối tác vận tải chuyên nghiệp, thiết bị vận hành tối tân

Chúng tôi không ngừng tìm kiếm các đối tác có danh tiếng và chất lượng dịch vụ ưu việt trong ngành công nghiệp Hàng không. Là một trong những công ty logistics tại tphcm, chúng tôi hiểu rõ những lo lắng của Khách hàng trên từng các kiện hàng gửi đi, và luôn tìm cách tối ưu hoá quy trình vận chuyển sao cho giảm thiểu tối đa những mất mát hay hư hại đến sản phẩm. Các đối tác của chúng tôi hầu hết đến từ những hãng bay lớn như Boeing, Airbus… nổi tiếng với lịch trình bay dày đặc, đảm bảo an toàn cho hàng hoá cùng với thời gian gửi hàng đi và đến luôn chính xác hết mức có thể.

Nỗ lực cao nhằm giải quyết những vấn đề của Khách hàng

Chúng tôi không đảm bảo có thể giải quyết tất cả mọi vấn đề mà Khách hàng yêu cầu, nhưng chúng tôi cam kết luôn phục vụ bạn tốt nhất trong khả năng mà chúng tôi có thể. Tại Thái Sơn JSC Logistics chúng tôi sáng tạo ra những giải pháp tiên tiến và không ngừng thay đổi cách thức vận chuyển sao cho công việc được thực hiện ngày càng tốt hơn. Bạn có thể dễ dàng chọn lựa các dịch vụ tuỳ theo yêu cầu được chúng tôi cung cấp dưới đây:

 • Vận tải bằng máy bay tư nhân cho thuê [Air Charter]
 • Thời gian bay đa dạng [Next Flight Out (NFO), Overnight, or Economy (General Freight)]
 • Cảng nội địa và quốc tế [Domestic & International]
 • Nhập khẩu và xuất khẩu [Import & Export]
 • Giao hàng tận nơi [Door-to-Door]
 • Dịch vụ hàng không tích hợp [Air Consolidation Services]

Chi phí rất cạnh tranh so với chất lượng mang lại

Với những ưu thế sẵn có hơn hẳn các đối thủ, chúng tôi còn sẵn sàng cung cấp dịch vụ tại một mức giá cực kỳ hợp lý. Bạn sẽ yên tâm khi biết chúng tôi luôn tìm cách giảm thiểu các chi phí phát sinh không cần thiết trong quá trình vận chuyển mà vẫn đảm bảo quá trình được thực hiện hoàn chỉnh, chất lượng cao.

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Đường Bộ

Sự linh hoạt, đáng tin cậy và hiệu quả luôn là yếu tố đầu tiên được chúng tôi xem xét khi thực hiện dịch vụ vận tải bằng đường bộ trên toàn cầu!

Vận Chuyển Đường Bộ | DragonTeam.Us

Vận tải bằng các phương tiện trên đất liền là một phần không thể thiếu trong chuỗi cung ứng logistics phạm vi quốc qua và trên thế giới. 

Bạn dự định lựa chọn đối tác cung cấp dịch vụ vận tải đường bộ nào cho mình? Hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định để đảm bảo chọn được đối tác phù hợp với mình.

Một vấn đề cơ bản bạn sẽ gặp phải khi lựa chọn đối tác cung cấp dịch vụ vận tải cho mình chính là bạn không thực sự biết rõ về quy mô hoạt động của đại lý đó. Một công ty cung cấp dịch vụ vận tải đường bộ quy mô nhỏ, và non trẻ dĩ nhiên sẽ không đủ kinh nghiệm để vận chuyển những kiện hàng của bạn một cách tối ưu nhất. Ngược lại những công ty vận tải quy mô quá lớn lại dễ dàng làm nhầm lẫn, hư hại hay thất thoát hàng hoá của bạn vì họ có quá nhiều đơn hàng và lịch trình vận tải quá dày đặc. Thái Sơn JSC Logistics chúng tôi, một trong những công ty logistics tphcm chú trọng đến việc cung cấp cho khách hàng những chuyến vận tải hàng nhanh chóng, xuyên suốt giữa các thành phố lớn trong nước, và các quốc gia trong khối ASEAN [Singapore, Thái Lan, Philippin, Indonesia…], Hoa Kỳ và các nước thuộc khối EU. Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn dịch vụ vận tải đường bộ chất lượng cao, với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các đối thủ cùng ngành. Vận tải đường bộ [Road Freight hay Land Transportation] từ lâu đã được xem là thế mạnh của chúng tôi trong ngành công nghiệp vận chuyển hàng hoá tại Việt Nam. Trước tình hình các đại lý nhận vận chuyển hàng càng ngày nở rộ tại đây, sự khác biệt lớn nhất của chúng tôi đến từ chính chất lượng cung cấp đến khách hàng. Lý do chính giúp chúng tôi hoạt động hiệu quả đến từ:

Cung cấp dịch vụ vận tải trên đất liền uy tín, hiệu quả, hệ thống phương tiện [đến từ các hãng xe danh tiếng] hiện đại, số lượng lớn, tải hàng trọng tải lên đến 360 tấn.

Vận Chuyển Đường Bộ | DragonTeam.Us

Chúng tôi lựa chọn cho khách hàng của mình hệ thống phương tiện tải hàng đầu đến từ các hãng xe tải nổi tiếng như Ford, Dodge, Chevrolet, Toyota….Mặt khác, với sự làm việc chú trọng đến từng chi tiết của đội ngũ nhân viên chúng tôi tạo ra hệ thống quản lý giao thông được thiết kế trên nền tảng công nghệ mới nhất đảm bảo giám sát chi tiết lộ trình di chuyển của mỗi kiện hàng! 

Nhận trách nhiệm giải quyết các vấn đề vận tải được Khách hàng giao phó và tạo ra nhiều lợi ích nhất có thể

Sự tăng trưởng ổn định và bền vững của chúng tôi đến từ chính khả năng làm việc chăm chỉ, sự đoàn kết một lòng của đội ngũ nhân viên đông đảo. Chúng tôi luôn sẵn sàng nhận lấy những lo lắng, và làm tan biến nỗi lo đó bằng việc tạo ra dịch vụ mang lại những giá trị cao nhất cho Khách hàng. Tại Thái Sơn JSC Logistics chúng tôi luôn cố gắng tuyển chọn những nhân viên chuyên nghiệp nhất. Việc của họ không những là sáng tạo ra những giải pháp sao cho công việc được thực hiện tốt nhất và họ còn phải là những người đặt quyền lợi của Khách hàng lên đầu và không ngừng làm vượt sự mong đợi .Tối ưu hoá công tác giao nhận hàng hoá chính là mục tiêu mà chúng tôi luôn hướng tới. Chúng tôi cung cấp hàng loạt các dịch vụ vận tải trên đất liền để bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình:

 • Vân tải đường dài [Linehaul Services]
 • Vận tải trong thành phố [Metropolitan Couriers]
 • Dịch vụ vận tải nhanh [Express Road Services]
 • Chuyển phát nhanh hàng hoá đóng kiện [National Road Express for Parcels and Satchels]
 • Dịch vụ vận tải hàng cao cấp [Premium Freight Services]
 • Lượng tải trọng tuỳ chỉnh [FTL and LTL Services]
 • Vận tải hàng có tải trọng cao [High Payload Tasks up to 360t]
 • Vận tải sử dụng các thiết bị kéo và nâng hạ cho hàng hoá kích thước lớn [Heavy Lift and Over-dimension Road Transport]
 • Vận tải các chất nguy hiểm [Dangerous Goods Road Transport]

Và các dịch vụ đi kèm theo như:

 • Lưu kho [Warehousing]
 • Phân phối hàng [Distribution]
 • Lựa chọn và đóng gói hàng [Pick and Pack]
 • Dán nhãn hiệu [Labelling]
 • Vận tải đa phương thức [Multimodal Transport Services]


Giá cả hợp lý đi đôi với chất lượng dịch vụ cao, luôn ý thức việc đặt lợi ích của Khách hàng lên hàng đầu

Để có thể cung cấp một dịch vụ cạnh tranh hơn so với các đối thủ, chúng tôi đã đầu tư phần lớn vào trang thiết bị. Chúng tôi sở hữu một đội xe hoạt động linh hoạt, các tài xế điều khiển phương tiện dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics, chúng tôi có thể tự tin cho rằng mình có thể xử lý công tác vận chuyển tất cả các loại hàng hoá đa dạng dù khác nhau về khối lượng hay kích thước. Bạn cũng có nhiều lựa chọn vận tải hơn nữa vì chúng tôi có thể vận chuyển một phần trong chuỗi cung ứng hàng hoá hoặc vận chuyển toàn bộ quy trình cho bạn, từ lúc nhận nguyên liệu thô cho đến lúc phân phối sản phẩm hoàn chỉnh đến các đại lý. Trên hết, với những ưu thế sẵn có chúng tôi yêu cầu một mức giá hết sức hợp lý cho đơn hàng của bạn [mời bạn liên hệ qua điện thoại và cho chúng tôi biết các yêu cầu về giao nhận hàng hoá của bạn.